Nhiều người chơi cho rằng đó là vấn đề may rủi hoặc đó là một trò chơi đơn giản không nên quá chú trọng. Chỉ cần ngồi xuống và nhận được 21 điểm. Và nó không phải như vậy. Đôi khi những lỗi này không phải do thiếu kiến ​​thức mà do thiếu kinh nghiệm. Và kinh nghiệm đó có phải là bằng cấp không.

Chưa qua đào tạo

Nếu có một điều gì đó quan trọng trong trò chơi xì dách hay bất kỳ trò chơi may rủi nào khác, đó là hình thành và hiểu các quy tắc cũng như hoạt động của trò chơi một cách chính xác. Sự thiếu hiểu biết về game dẫn đến những lỗi vô lý có thể khiến người chơi bị thua game. Vì lý do này, điều cần thiết là đào tạo trong trò chơi, đọc tài liệu và tại sao không, học cách chơi của những người chơi khác.

Cấp độ trò chơi

Một trong những sai lầm phổ biến nhất có thể khiến chúng ta thua trận là không chấp nhận trình độ chơi của mình. Điều đầu tiên bạn nên làm khi chơi blackjack hoặc bất kỳ trò chơi may rủi nào khác là trung thực với kiến ​​thức của chúng tôi về trò chơi. Bất kỳ guru blackjack nào đều bắt đầu khi mới bắt đầu. Vì lý do này, điều quan trọng là phải chơi thận trọng, có kiến ​​thức và chấp nhận rủi ro. Vâng, hãy chấp nhận rủi ro. Bạn không muốn trông giống như bạn không. Tốt hơn là chơi nó an toàn. Thời gian sẽ biến bạn thành một con lăn cao.

Tính độc lập của trò chơi

Một số người chơi vấp phải hệ thống cá cược lũy tiến bởi vì họ tin rằng họ sẽ thắng và giành được nhiều tiền theo cách đó. Tuy nhiên, không có cơ sở khoa học nào chứng minh rằng xác suất tăng lên dựa trên kết quả của các trận đấu trước đó. Bạn có thể thắng, và trên thực tế, có những người dùng đã thắng, nhưng không có lý thuyết nào là như vậy. Vì vậy, kết quả trong quá khứ không ảnh hưởng đến tương lai trong blackjack.

Niềm hạnh phúc

Con phốc trong trò chơi phải được bắt bằng nhíp. Một thái độ tốt khi chơi blackjack là điều quan trọng và thậm chí là cần thiết. Tuy nhiên, và như tôi đã nói ở điểm trước, kết quả trong quá khứ không ảnh hưởng đến tương lai. Có nghĩa là, trong trường hợp bạn đã thua hoặc đã thắng một số ván nhất định, và điều đó không có nghĩa là trong ván tiếp theo, vận may có đứng về phía bạn hay không. Trên thực tế, mỗi khi một trò chơi mới bắt đầu, bạn có cơ hội thắng hoặc thua như nhau, chúng tôi đi theo tỷ lệ 50/50.

Bù lỗ

Điều tương tự cũng xảy ra trong trường hợp ngược lại. Trước khi bắt đầu chơi, điều quan trọng là phải thiết lập một chiến lược và ngân sách. Và không có trường hợp nào thoát ra khỏi dòng này. Nếu một ngày nào đó vận may không đứng về phía bạn, tốt hơn hết hãy để nó như vậy, tắt máy tính dù bạn vẫn còn dư. Nếu bạn đã có một chuỗi thua, đừng cố gắng bù đắp những tổn thất bằng cách đánh bạc và đánh bạc quá nhiều. Điều duy nhất bạn sẽ đạt được là mất nhiều tiền hơn.

Nếu bạn đang chán nản, mệt mỏi, hoặc có một ngày không tốt lành, đừng nhìn vào game để nhấn chìm nỗi buồn hay vấn đề của bạn. Trên thực tế, rất có thể trận đấu sẽ không diễn ra như bạn mong đợi và thua cuộc. Thua cuộc sẽ nhấn mạnh thêm vấn đề của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *